THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


  Giữa hai ta ai hơn ai?

  Share
  avatar
  star_my
  V.I.P Member
  V.I.P Member

  Nữ Posts : 446
  Sinh nhật : 06/06/1988
  Đến từ : Sông Đốc
  STATUS : A4, SĐ
  Coins : 554
  Thanked : 6
  Ngày tham gia : 08/12/2010

  Giữa hai ta ai hơn ai?

  Bài gửi by star_my on Wed Jun 29, 2011 11:34 pm

  Anh nói rằng : Lời em nói làm con tim anh tan nát. Nhưng anh có biết, khi em làm con tim anh tan nát cũng là lúc em tự đâm chết trái tim mình.

  Anh có nhớ lúc hai ta gặp nhau. ánh mắt nghi ngờ như muốn hỏi gằng "có phải anh tìm em?" Anh nói gằng lúc đó anh cũng vậy?? nhưng không tin lắm. Điện thoại em reo lên:

  - "Alo, da xin lỗi ai vậy ạ!!?" .

  - "Xin lỗi! Có phải em là..."

  - "Dạ phải ạ! nhưng xin lỗi anh là...??."

  - "Vâng, Đúng rồi, hiện anh đang đứng ở bến tàu, em đang ở đâu vậy?"

  Sau hôm đó, cuộc sống của em không còn tĩnh lặng. Nó bắt đầu có sóng gợn li ti. Em với anh tuy không được gần nhau về mặt không gian, nhưng tình cảm hai ta vẫn nồng nàng biết mấy. Có những lúc hờ ghen anh vỗ về , xin lỗi. những lúc em buồn đau, tuyệt vọng anh luôn kề bên chia sẽ, an ủi, lo lắng cho em. Bờ vai của anh rất ấm áp và vững trải. Từ đó em cảm nhận được sự ấm áp hạnh phúc của hương vị tình yêu. Thế là Em bắt đầu mơ một ngày hạnh phúc ngọt ngào. Ngày ấy có anh và có em.

  Nhưng giờ đây, sao trong em vắng lặng thế này? Những lời nồng ấm anh trao vẫn còn đó. Nhưng sao em cảm thấy mùa đông đang lùa về, làm em buốt lạnh. Em đã mất anh!! Khi em đánh mất anh. Anh bảo rằng: " sao em vô tình thế?, em có biết lời của em nói làm con tim anh tan nát" Em biết, mình nói ra lời ấy đối với anh lúc đó là rất vô tình và tàn nhẫn .Nhưng Em xin lỗi anh!!

  Em xin lỗi!!! Em đã làm anh bị tổn thương!!

  Nhưng xin anh hiểu cho em!! Em không thể ích kỉ chỉ nghĩ đến hạnh phúc bản thân mình mà quên đi tất cả!! Còn có rất nhiều người đang hi vọng trong đợi ở anh và em. Anh và em ai cũng biết điều đó. Cho nên anh hãy yên tâm mà tìm hạnh phúc mới. Em cũng sẽ cố gắng quên đi chuỗi ngày hạnh phúc đó để hoàn thành mơ ước của mình. Dù không có anh bên cạnh, Em cũng biết tự chăm sóc cho mình anh hãy an tâm. Nhưng sao này dù có thế nào thì hình bóng của anh vẫn không phai nhòa trong tâm trí của em. Em nói ra những lời này không phải vì em mong anh tha thứ hay cảm thông và trở lại với em. Em biết điều đó là không thể.

  Nhưng tất cả giờ đây không còn quan trọng nữa đúng không anh? anh phải quan tâm người cần anh quan tâm hơn là em. Em biết điều đó. Nhưng có cần phải thế không anh? Tội của em lớn đến thế sao? anh nói: "lời em nói làm con tim anh tan nát". Nhưng anh có biết, dù lời nói của anh rất nhẹ nhàn nhưng đó lại là muối sát kim châm?"Tháng 10 này em đi dự đám cưới của anh nha! Anh rất mong sự có mặt của em trong ngày hôn lể của anh". Em nên vui hay buồn??? Khi điều em muốn đã có kết quả và điều em lo sợ cũng đã đến. Nhưng dù vui hay buồn em cũng xin chúc mừng anh.

  Chúc anh hạnh phúc bên người ấy. Nhưng anh cũng cho em xin lỗi một lần nữa nha! Chỉ một lần nữa thôi và đây có lẻ là lần cuối em nói với anh hai tiếng này. Em thành thật xin lỗi vì có lẽ hôn lễ của anh em không đến được. Xin anh thông cảm.
  Cầu chúc anh hạnh phúc đó là những gì em có thể nói và làm được với anh.
  Xin lỗi anh!!!!

   Hôm nay: Thu Sep 20, 2018 2:05 am