THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


  Giọt nước mắt cho sự im lặng

  Share
  avatar
  chemchepthanki20
  Mod
  Mod

  Nữ Posts : 209
  Sinh nhật : 20/08/1990
  Đến từ : song doc ca mau
  STATUS : A4, VIET NAM
  Coins : 411
  Thanked : 4
  Ngày tham gia : 13/06/2008

  Giọt nước mắt cho sự im lặng

  Bài gửi by chemchepthanki20 on Thu Jun 23, 2011 12:51 pm


  Em cứ tưởng anh được tình yêu của em thì anh sẽ trân trọng giữ gìn vì anh biết trái tim em đã khép kín khi anh đến. Con tim em không muốn đau thêm lần nào nữa, em đã từng nói em yếu đuối trong tình cảm lắm, em sợ sự đỗ vỡ khi một trong hai người không thật sự yêu nhau.

  Dù là người yêu hay được yêu thì ai cũng đau khổ khi tình yêu không thành. Tại sao anh đến, anh làm thay đổi tất cả cuộc sống của em rồi giờ đây anh lại im lặng ra đi không nói với em một lới nào? Tại sao anh để lại vết thương trong em một lần nữa vậy anh? Em có lỗi gì mà anh lại muốn em phải chịu đựng nổi đau âm ỉ , cứ mỗi giây phút trôi qua , tim em như ai đang cắt từng vết thương thật nhỏ nhưng dai dẳng, thà em được bóp nghẹt trái tim của mình một lần rồi thôi. Thời gian giờ đây như sự trừng phạt em , không cho em một lối thoát, nhưng em nào có lầm lỗi gì? Anh từng nói anh luôn giữ lới hứa và anh không bao giờ làm tổn thương người khác bằng sự lừa dối. Em cũng từng xin lỗi anh vì có lần em hẹn sẽ điện thoại cho anh biết nếu em không thể lên mạng nhưng em đã không giữ lời hứa vì hôm đó em muốn trốn tránh anh , sợ phải yêu anh. Nhưng tình yêu mà, nó có những lý lẽ riêng của nó, em không thể điều khiển được, em đã biết em đang yêu anh rồi.

  Em nghe mọi người nói đàn ông như những tay thợ săn, luôn muốn săn đuổi . Điều đó giờ này đúng rồi “ NGỖNG ngu ngốc này đã bị tay thợ săn sập bẫy rồi”. Em biết giờ có ngồi buồn hay trách thì anh cũng đâu biết được đâu khi anh đã đối xử với em như vậy rồi. Có trách là do em không phải là người phụ nữ của anh, em không thể khiến anh thật sự yêu em, em không là gì trong suy nghĩ của anh, một người con gái rất bình thường, gái tỉnh lẻ nữa…….còn anh thì là người thành đạt, đang sống ở một đất nước văn minh, giàu có..v.v ..em chẳng qua là một người để anh lấp vào khoảng trống khi anh không có ai . Giờ em đã hiểu, ông bà xưa thường nói môn đăng hộ đối là gì trong thời đại này rồi . Hôm nay, em khóc cho anh một lần này và mãi mãi không giọt nước mắt nào cho anh lần nữa. Em sẽ sống và vẫn bước tiếp con đường phía trước . Một ngày nào đó nếu có gặp lại nhau thì em vẫn dành cho anh một nụ cười vì anh sẽ không là gì với em nữa. Mỗi khi em nhớ lại lời anh nói: :iu em nhiều và mãi mãi” hình như đó không phải là anh, em đã nghe nhầm…Dù như thế nào , em cũng mong anh sống thật vui vẻ, khỏe mạnh. Những cánh hoa anh đào với em không còn ý nghĩa gì, đó là những cánh hoa mong manh dể vỡ của một tình yêu thoáng qua. Em chỉ cần anh hãy hứa với em : đừng quay lại tìm em lần nữa. “Đừng khóc vì những gì trong quá khứ mà hãy cười cho những gì đang chờ bạn Đừng bao giờ đánh mất niềm tin bởi niềm tin sẽ cho bạn sức mạnh dù bạn đang bị bỏ rơi”

  :019:
  avatar
  star_my
  V.I.P Member
  V.I.P Member

  Nữ Posts : 446
  Sinh nhật : 06/06/1988
  Đến từ : Sông Đốc
  STATUS : A4, SĐ
  Coins : 554
  Thanked : 6
  Ngày tham gia : 08/12/2010

  Re: Giọt nước mắt cho sự im lặng

  Bài gửi by star_my on Tue Oct 04, 2011 2:16 am

  da diết quá. Vui lên bạn ơi chuyện tình cảm khó nói lém.hix....hix....

   Hôm nay: Sat Sep 22, 2018 2:28 pm