THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


  Đích đến nào dành cho em

  Share
  avatar
  chemchepthanki20
  Mod
  Mod

  Nữ Posts : 209
  Sinh nhật : 20/08/1990
  Đến từ : song doc ca mau
  STATUS : A4, VIET NAM
  Coins : 411
  Thanked : 4
  Ngày tham gia : 13/06/2008

  Đích đến nào dành cho em

  Bài gửi by chemchepthanki20 on Thu Jun 23, 2011 12:46 pm


  Cứ mỗi lần nghe ai đó hỏi han, quan tâm đến chuyện tình cảm của mình, em thấy lòng se lại. Em luôn tìm cách đối phó cho qua mọi sự nghi vấn bởi em không biết phải trả lời thế nào cho đúng sự thật.

  Em không biết anh thật sự có tình cảm với em không hay chỉ vì bị tác động của nhiều người quá nên anh mới làm vậy? Em chỉ mong mình có cuộc sống tinh thần phẳng lặng, được làm những việc mình muốn làm cho bản thân, cho những người đã quan tâm đến mình.

  Biết bao nhiêu người rất nhiều lần nói với em chưa chắc anh đã yêu thương em. Khi đó em chỉ im lặng thôi vì không biết phải trả lời thế nào nhưng em cũng không xác minh với anh điều đó vì em không muốn làm khó cho anh. Em nghĩ "thôi thì hãy để cho anh thoải mái lựa chọn đi, mình cũng chẳng mất mát gì cả". Sự gặp gỡ với anh cũng đã "thổi" vào cuộc sống của em nhiều niềm vui, đó cũng xem là sự "hy hữu" trong cuộc sống của em rồi. Em nhận thêm nhiều sự quan tâm từ nhiều người xung quanh anh.

  Lúc này, em không biết phải làm gì, phải nói sao cho anh hiểu những suy nghĩ của em, em thấy anh chỉ tạm thời chấp nhận em thôi thì phải, em cũng thấy buồn khi anh như vậy! Em mong anh hãy lo lắng cho tương lai của mình để ba mẹ anh yên tâm hơn, nếu anh muốn đến bên cạnh ai đó thì hãy cứ mạnh dạn để làm, em không có lí do gì mà không để anh bước trên con đường mà anh muốn đi.

  Nếu chỉ vì bị mọi người tác động mà anh phải tốt với em thì anh đừng làm vậy. Em không phải là người đáng thương vậy đâu anh. Em chỉ muốn mang đến sự thoải mái cho những ai mình gặp gỡ, ai cũng cần sự yêu thương và điều hạnh phúc nhất đối với mỗi người phụ nữ là chắc chắn mình được yêu thương, bản thân em cũng không là ngoại lệ.

  Em hy vọng khi đọc xong những dòng này anh sẽ vững vàng để quyết định cuộc sống tình cảm của mình. Nếu anh thấy mình không đi đến đâu thì đừng kéo dài thêm nữa. Anh hãy đến bên người mà anh thật sự yêu thương.

  Tặng anh "Những chữ cái trong từ điển tình yêu:

  Care: Quan tâm

  Hãy cố gắng quan tâm đến người mình yêu nhiều hơn. Bạn không cần phải nghĩ cách làm người yêu mình vui bằng những quà cáp bất ngờ. Chỉ cần một cú điện thoại hỏi thăm,một dòng tin nhắn với những lời lẽ yêu thương cũng đủ để khiến người ấy ấm lòng.

  Share: Chia sẻ

  Có thể chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn cùng người mình yêu cũng là một cách để hưởng thụ hạnh phúc trong tình yêu.

  Veracity: Thành thật
  Tình yêu không chấp nhận sự lừa dối vì dối trá là ngọn đuốc thiêu rụi tình yêu. Tuy nhiên có những sự thật không nên nói ra vì những điều đó đôi khi cũng là thuốc độc của tình yêu.

  Zest: Nhiệt tình

  Trong tình yêu cũng cần có thêm cả sự nhiệt tình nữa. Vì tình yêu như chậu cây kiểng, nếu không được chăm sóc, tưới bón hàng ngày thì nó sẽ tự héo úa.
  :021:

   Hôm nay: Wed Aug 22, 2018 5:00 am