THPT Sông Đốc


  CHUYỆN TÌNH ẢO

  Share
  avatar
  supperman happy
  Super Mod
  Super Mod

  Nam Posts : 290
  Sinh nhật : 27/09/1989
  Đến từ : sông đốc city
  Coins : 396
  Thanked : 7
  Ngày tham gia : 17/11/2008

  CHUYỆN TÌNH ẢO

  Bài gửi by supperman happy on Sat Sep 19, 2009 10:01 pm

  Có tình yêu chân thành nào xuất phát từ thế giới ảo, từ hai người chưa hề gặp mặt không nhỉ?

  CÓ! Bởi ở bất cứ đâu cũng có tình cảm chân thành, cho dù đó là thế giới ảo. Miễn là ta phải chân thành, phải biết lắng nghe điều trái tim mách bảo. Nếu tim bảo yêu thì hãy cứ yêu đi đừng suy tính, nghĩ ngợi nhiều bạn nhé!

  KHÔNG! Bởi ta biết đấy chỉ là một thế giới “ảo”, nơi mà 2 chiếc bàn phím, 2 khung chat con con đang trải lòng với nhau về những nỗi buồn vu vơ, về những ước mơ thời bé bỏng. Rồi thế là cảm thông, đồng cảm và ta bắt đầu yêu. Nhưng tình yêu thì chẳng thể cứ tồn tại mãi ở màn hình desktop, nó phải được đưa ra ngoài cuộc sống thực tế và chính cuộc sống thật này mới là thứ quyết định sự tồn tại.

  Và đó cũng là lúc mà tình ảo phải đối mặt với những thử thách đầu tiên. Đâu còn là hình ảnh chàng trai mạnh mẽ, ga lăng và cực kỳ hiểu tâm lý phụ nữ. Đâu còn là giọng nói ấm áp (như trong tưởng tượng) ân cần nhẹ nhàng khuyên răn, an ủi mỗi khi ta vấp ngã.... Có thể trước mắt bạn sẽ là một chàng nhóc bé loắt choắt, hơi cà lăm và chả bao giờ chịu mở dùm tay nắm cửa mỗi khi bạn sắp đi qua....

  [Click vào hình để xem ở kích thước thật]

  Thế mới biết, dù nảy sinh trong thế giới ảo hay thật thì cuối cùng thứ nuôi dưỡng cho tình yêu bền vững cũng chính là niềm tin. Nếu không có niềm tin thì dù là tình yêu “chân chính” bắt nguồn từ thực tế cũng sẽ trở nên ảo tưởng và tình yêu từ thế giới ảo thì nay lại càng quá xa xôi… Hãy tin tưởng vào tình yêu và hãy sống thật chân thành bạn nhé, rồi cũng có khi hạnh phúc đến gõ cửa nhà mình!

   Hôm nay: Mon Oct 22, 2018 5:20 pm