THPT Sông Đốc


  Kính ô tô phủ bụi hóa thành tranh - Qúa đẳng cấp ...

  Share
  avatar
  thuong_boo
  .::Founder::..
  .::Founder::..

  Nam Posts : 342
  Sinh nhật : 15/03/1990
  Đến từ : Cà Mau City
  STATUS : Tôi yêu...
  Coins : 1388
  Thanked : 25
  Ngày tham gia : 10/05/2008

  Kính ô tô phủ bụi hóa thành tranh - Qúa đẳng cấp ...

  Bài gửi by thuong_boo on Wed Aug 26, 2009 5:31 pm

  Khi chiếc xe hơi phủ lớp bụi dày, anh Scott Wade ở Texas, Mỹ, dùng ngón tay và bút lông sáng tác thành những bức chân dung và phong cảnh. Giờ đây anh đã có hàng trăm kiệt tác hội họa di động độc đáo.
  Scott Wade biến chiếc xe ô tô bẩn 50 tuổi thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo chỉ trong vài giờ. Anh vẽ rất nhiều hình ảnh khác nhau, từ nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vinci đến chân dung nhà khoa học Albert Einstein, hoặc cầu thủ Ronaldinho.


  Hình ảnh Albert Einstein trên kính xe ô tô của Wade. Ảnh: Telegraph.

  Những người đi đường rất ngỡ ngàng khi bắt gặp chiếc xe của Wade trên đường phố với cửa kính là các bức họa sinh động. "Ở tất cả những nơi tôi và vợ đến, mọi người thường tụ tập quanh chiếc ô tô để xem các bức tranh. Thậm chí khi vợ tôi dừng lại chỗ đèn đỏ, chiếc xe phía sau đâm sầm vào xe cô ấy vì họ mải chụp bức họa bằng điện thoại di động", Wade kể.


  Scott Wade với cây bút lông chuẩn bị sáng tác. Ảnh: Telegraph.

  Wade luôn chờ xe hơi bẩn để sáng tác nghệ thuật. Nhưng nhiều khi, anh tự bôi bẩn chiếc xe vì nóng lòng muốn vẽ hình ảnh gì đó mới mẻ. Anh thường dùng ngón tay và vài chiếc bút lông để vẽ các bức họa. Theo Telegraph, Wade mất khoảng 4 tiếng hoàn thành tác phẩm và nếu không gặp trời mưa, bức tranh trên ô tô có thể lưu lại tới một tháng.

  Những tác phẩm độc đáo trên xe của Wade, ảnh trên Telegraph:   Hôm nay: Mon Oct 22, 2018 4:59 pm