THPT Sông Đốc


  Thêm một phần mềm diệt virus “made in Việt Nam”

  Share
  avatar
  devil_haibang
  Mod
  Mod

  Nam Posts : 191
  Sinh nhật : 13/06/1990
  Đến từ : Sông Đốc city
  Coins : 41
  Thanked : 0
  Ngày tham gia : 12/05/2008

  Thêm một phần mềm diệt virus “made in Việt Nam”

  Bài gửi by devil_haibang on Thu Nov 27, 2008 8:19 pm

  Phần mềm diệt virus đầu tiên của Công ty cổ phần An ninh An toàn thông tin CMC thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ cập nhật 5 phút/lần, mỗi lần tối thiểu cập nhật 10 mẫu virus mới, trung bình mỗi ngày cập nhật từ 3.000 đến 7.000 mẫu virus.  Sau hai tháng chạy thử nghiệm trên diện rộng, bắt đầu từ ngày 28/10, phần mềm diệt virus của CMC đã chính thức sẵn sàng để người dùng kiểm nghiệm khả năng tiêu diệt các loại virus độc hại tấn công người dùng.

  Phần mềm của CMC gồm hai phiên bản: Phiên bản dành cho khách hàng doanh nghiệp phải trả phí có tên gọi CMC Internet Security và phiên bản miễn phí dành cho người dùng cá nhân có tên gọi CMC Antivirus.

  Anh Triệu Trần Đức, Tổng giám đốc Công ty An ninh An toàn thông tin CMC cho biết, CMC Internet Security không chỉ là phần mềm có khả năng diệt được hơn một triệu virus, sâu máy tính và phần mềm gián điệp, mà còn giúp bảo vệ máy tính của người sử dụng internet chống lại các mã độc từ các trang web xấu, từ email hay lan qua phần mềm khác có truy xuất và kết nối mạng.

  Theo nhận xét của ông Đỗ Ngọc Duy Trác, Trưởng phòng Nghiệp vụ kỹ thuật, Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính (VNCert), Bộ Thông tin - Truyền thông cho rằng, CMC Internet Security chạy gọn nhẹ, cập nhật nhanh, ổn định, quét virus tốt và có thể sánh với sản phẩm cùng loại của nước ngoài.

   Hôm nay: Thu Jan 17, 2019 10:10 am