THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


  DIỄN ĐÀN "BỆNH"

  Share
  avatar
  devil_haibang
  Mod
  Mod

  Nam Posts : 191
  Sinh nhật : 13/06/1990
  Đến từ : Sông Đốc city
  Coins : 41
  Thanked : 0
  Ngày tham gia : 12/05/2008

  DIỄN ĐÀN "BỆNH"

  Bài gửi by devil_haibang on Sat Sep 27, 2008 2:20 pm

  DIỄN ĐÀN "BỆNH" LÍ DO VÌ ĐÂU?


  - Diễn đàn của chúng ta hiện đang có 40 thành viên vì sao lại chỉ có 31 thành viên sinh hoạt với nhau?. trong khi 9 thành viên lại chưa từng đăng nhập vào diển đàn, lí do vì đâu?
  - Diển đàn thành lập được gần nửa năm, vì sao vẫn chưa có bước phát triển gì nỗi bật. Đã đến lúc từ bỏ tư tưởng bảo thủ của một vài thành viên: Không chấp nhận tiếp nhận thêm thành viên khác. Vậy thì khi nào diển đàn của chúng ta mới phát triển được đây? khi nào forum A4 mới có vị thế trên mạng?
  - Hơn nữa một vài thành viên của diển đàn lại có những bài viết không có nội dung, hay nội dung không xác thực, không gây được cảm tình cho những thành viên khác khi đọc bài viết. Thành lập cũng đã lâu, thử nhìn lại hiện giờ diển đàn có bao nhiêu bài viết, và có bao nhiêu bài viết có nội dung hay, hoặc đáng xem.
  - Lí do có phải các thành viên không có gì để viết, không biết viết gì?. Hay là tư tưởng bảo thủ, chủ quang, thiếu tích cực, không có tinh thần với diển đàn?
  - Ví dụ như: vấn đề họp lớp đã được Thương_boo đề xuất khá lâu, vậy mà đã được bao nhiêu người cho ý Kiến?. Dẫu biết rằng họp lớp là chuyện rất có ý nghĩa, liệu bạn bè gặp nhau mấy lần trong một năm 1 hay là 2. Tinh thần và trách nhiệm của chúng ta, nói cụ thể ra đây chính là thành viên đã từng học chung với nhau từ những năm lớp 1, lớp 2 hay gần hơn nữa là 3 năm cấp ba có hay không?. " Xa nhau hãy mãi còn nhớ mãi..." Chẳng lẽ các bạn không có chút luyến lưu nào khi xa cách, hay là tình cảm mà những năm học chung với nhau đã cuốn theo gió cùng hoa phượng hết rồi à?
  - Nói đi cũng phải nói lại. Đồng ý là có những thành viên ít hoặc không có nhiều cơ hội tiếp xúc với thông tin, với công nghệ mạng...Và dĩ nhiên là phải thông cảm với những thành viên đó, nhưng đó không phải là nguyên nhân dẫn đến bệnh của diển đàn. Vì có rất ít, cụ thể ở đây là ít hơn 9 thành viên ít có kinh nghiệm khi tiếp xúc với mạng. vậy thì phải chăng nguyên nhân dẫn đến tình hình hiện nay là: ý thức của một số ít thành viên trong diển đàn
  - Tuy nhiên đáng mừng là đã có những thành viên hoạt động rất tích cực, trong đó có những thành viên không học chung, chưa từng gặp mặt với thành viên lớp A4 của Trường THPT Sông Đốc. Vậy có phải tính bảo thủ của một vài thành viên đã quá sai lệch.
  - Diễn đàn của chúng ta, có nhiều mảng thông tin. Chẳng lẽ không tìm ra dược gì để viết, hay không suy nghĩ, không siêu tầm được bài viết nào cho hay, cho mạch lạc, cho hấp dẫn? Chúng ta nên nhìn thẳng vào vấn đề đáng buồn này, và điều quan trọng là phải khắc phục ngay. admin và các mod cần phải chọn lọc nên giữ bài viết nào cho phù hợp.
  - Hi vọng rằng vào thời gian sắp tới diễn đàn A4 sẽ có những bước biến đổi theo chiều thuận, gắn kết mọi người với nhau hơn, hiểu nhau hơn. Bỏ qua những tư tuởng riêng và hướng đến lợi ít chung cho diển đàn.


  Được sửa bởi devil_haibang ngày Wed Mar 18, 2009 10:27 am; sửa lần 1.
  avatar
  supperman happy
  Super Mod
  Super Mod

  Nam Posts : 290
  Sinh nhật : 27/09/1989
  Đến từ : sông đốc city
  Coins : 396
  Thanked : 7
  Ngày tham gia : 17/11/2008

  Re: DIỄN ĐÀN "BỆNH"

  Bài gửi by supperman happy on Fri Mar 13, 2009 9:40 am

  mình rất dồng ý với ý kiến của Hai Bằng rằng diễn đàn cần đc mở rộng thêm vỉ số lượng thành viên a4 quá ít không đủ sức để làm diễn đàn phát triển, chùng ta nên và rất nên mở rộng thêm diễn đàn của lớp, đầu tiên chùng ta nên cho phép và giới thiệu diên đàn với các thành viên của trường THPT Sông Đốc, nhưng thành viên này cũng là bạn của chúng ta mà,phải không các bạn?
  còn việc viết bài để post nên diến đàn thì..................: mình cũng rất muốn đóng góp bài viết nhưng.............: mình thật sự không biết viết j và nói j cả. mình sẽ cố gằng để có thể đóng góp nhiều bài viết hơn cho diến đàn để diễn đàn ngày càng pt hơn,byeeeeeeeee quốc

  saothienvuong
  Thành viên mới
  Thành viên mới

  Nữ Posts : 13
  Sinh nhật : 22/02/1991
  Đến từ : CA MAU
  Coins : 5
  Thanked : 0
  Ngày tham gia : 11/06/2008

  Re: DIỄN ĐÀN "BỆNH"

  Bài gửi by saothienvuong on Fri Mar 13, 2009 6:13 pm

  devil nói có lí đó mấy bạn,chúng ta cần cố gắng hơn để diễn đàn ngày một phát triển nhe!!! :047:

  Sponsored content

  Re: DIỄN ĐÀN "BỆNH"

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Wed Aug 22, 2018 5:03 am