THPT Sông Đốc


  Người đẹp Han Ji Min bí mật “pose” ảnh ở Sài Gòn

  Share
  avatar
  thuong_boo
  .::Founder::..
  .::Founder::..

  Nam Posts : 342
  Sinh nhật : 15/03/1990
  Đến từ : Cà Mau City
  STATUS : Tôi yêu...
  Coins : 1388
  Thanked : 25
  Ngày tham gia : 10/05/2008

  Người đẹp Han Ji Min bí mật “pose” ảnh ở Sài Gòn

  Bài gửi by thuong_boo on Tue Aug 05, 2008 7:44 pm

  Chắc hẳn dân tình nhà mình giờ đang vừa ngắm nàng Han Ji Min vừa tiếc hùi hụi. Các fans và đặc biệt là fans ở miền Nam ngỡ ngàng không hiểu người đẹp Hàn Quốc đã đến Sài Gòn “pose” ảnh vào lúc nào mà bí mật đến nỗi không ai hay biết, kể cả cánh phóng viên. Tất cả chỉ “vỡ lở” khi Han Ji Min xuất hiện trên tạp chí Allure số mới nhất với những hình ảnh cộp mác Việt Nam không lẫn vào đâu được.

  Sau thành công với bộ phim cổ trang “Yi San”, người đẹp Hàn Quốc đã nhận giải cho “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” trong lễ trao giải “MBC Acting Awards” và hiện tại cô vẫn chưa đưa ra dự định tham gia một phim nào trong tương lai. Thời gian này, Han Ji Min vẫn có mặt đều đều trong các CF quảng cáo và vừa qua cô đã xuất hiện trên tạp chí Allure tháng 8 với bộ ảnh “Miss Saigon”. Trên nền Sài Gòn cổ kính là một Han Ji Min với những nét đượm buồn nhưng vẫn rất đáng yêu.

  Han Ji Min bắt đầu sự nghiệp từ năm 1999 nhưng phải đến năm 2003 cô mới thực sự nổi tiếng nhờ diễn xuất trong hai bộ phim truyền hình đình đám: “All In” và “Dae Jang Geum”. Tiếp đó cô liên tục giành các giải thưởng trong các phim “Resurrection”, “Capital Scandal” và mới đây nhất là “Yi San”.

  Mặc dù người đẹp xứ kim chi đã đến rồi đi không một lời báo trước khiến cho fans tiếc đứt ruột thế nhưng bù lại, shoot ảnh “Miss Saigon” củaHan Ji Min lại long lanh không chê vào đâu được. Thôi thì bây giờ đành ngắm chị í cho nguôi “cơn” tiếc vậy!


  Theo Kênh 14

   Hôm nay: Mon Oct 22, 2018 5:25 pm