THPT Sông Đốc


  Hồ Quỳnh Hương sẽ đứng chung sân khấu với Bi-Rain

  Share
  avatar
  thuong_boo
  .::Founder::..
  .::Founder::..

  Nam Posts : 342
  Sinh nhật : 15/03/1990
  Đến từ : Cà Mau City
  STATUS : Tôi yêu...
  Coins : 1388
  Thanked : 25
  Ngày tham gia : 10/05/2008

  Hồ Quỳnh Hương sẽ đứng chung sân khấu với Bi-Rain

  Bài gửi by thuong_boo on Tue Aug 05, 2008 7:33 pm


  Không phải anh Bi sang Việt Nam đâu teens nhá! Lần này chị Hương sẽ là khách mời còn anh Bi là chủ nhà đấy.

  Như các bạn đã biết, liên hoan nhạc Pop Châu Á là một chương trình lớn, quy tụ một dàn toàn sao bự từ các nước trong châu lục. Đại diện của Việt Nam các năm trước đây là chị Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, anh Lam Trường…

  Năm nay, Hồ Quỳnh Hương sẽ tiếp tục là ca sĩ đại diện cho Việt Nam, nghĩa là chị í sẽ đứng trên sân khấu liên hoan Pop lớn nhất Châu lục lần thứ 2 đấy. Thông tin được bật mí từ phía BTC, chương trình sẽ được tổ chức vào tháng 10 ở thủ đô Seoul, là chương trình được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Ngoài những nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng của các quốc gia tham dự thì năm nay Hàn Quốc cũng đặc biệt thông báo có sự xuất hiện lần đầu của Bi-Rain tại Liên Hoan.

  Vậy là ngay sau khi từ Olympic Bắc Kinh trở về, chị Hương nhà mình sẽ lại tiếp tục lên đường thẳng tiến tới Seoul. Thời gian này cũng là thời gian điểm phát hành album “Năng lượng” trong kế hoạch vươn ra châu Á của chị í và êkip. Trong thời gian chờ đợi thông tin mới, mời các bạn thưởng thức chùm ảnh độc Hồ Quỳnh Hương và Jang Na Ra này.

   Hôm nay: Mon Oct 22, 2018 5:09 pm